[Khám Phá] 06 Tác dụng làm đẹp của Tỏi Đen Towa Nhật Bản

Lý Giải Việc Tỏi Đen Trị Mỡ Máu – Béo Phì Như Thế Nào?

Tỏi đen trị mỡ máu, béo phì như thế nào? nhiều khách hàng có gọi điện về cho chúng tôi yêu cầu giải đáp, vì nhiều người chỉ nghe chứ chưa có chứng thực và giải thích khoa học về vấn đề này. Hôm nay chúng tôi xin lý giải việc tỏi đen trị mỡ máu, béo phì như thế nào để mọi người biết thêm một tác dụng tuyệt với của tỏi đen nữa nhé

Tỏi đen trị mỡ máu

Tỏi đen trị bệnh mỡ máu, béo phì hiệu quả


Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu đôi chút về tỏi đen

TỎI ĐEN LÀ GÌ?

Tỏi đen là sản phẩm được tạo ra từ tỏi trắng, tỏi trắng được chọn lựa kỹ càng, vệ sinh sạch sẽ, sau đó đưa sản phẩm vào môi trường có nhiệt độ, độ ẩm, áp xuất tiêu chuẩn trong một thời gian nhất định ( xem thêm : quy trình làm tỏi đen Towa Nhật Bản )
Tỏi đen là gì
Tỏi Đen Towa

Sau thời gian từ 60 đến 90 ngày tỏi trắng trở thành tỏi có mầu đen, vị bùi, ngọt, hơi chua, ăn giống như omai, tỏi đen không còn mùi khó chịu như tỏi trắng, đặc biệt hàm lượng chất dinh dưỡng trong tỏi đen tăng lên gấp 8, 9 lần tỏi trắng, đem lại cho chúng ta một sản phẩm bồi bổ sức khỏe, chống oxi hóa, kéo dài tuổi thanh xuân, phòng chữa bệnh cực kỳ hiệu quả

TÁC DỤNG CỦA TỎI ĐEN

Tác dụng của tỏi đen có rất nhiều như: Chữa bệnh tiểu đường, phòng chống ung thư, giảm cholesterol, giảm huyết áp cao, chữa gan nhiễm mỡ, chữa viêm xoang, mất ngủ, tăng cường sinh lý, làm đẹp, kéo dài tuổi thanh xuân. Một trong những tác dụng mà bạn đang quan tâm là mỡ máu. tác dụng này chúng tôi sẽ trình bầy ngay dưới đây

TỎI ĐEN TRỊ MỠ MÁU:

  • Mỡ máu cao, béo phì là một vấn đề đe dọa đối với sức khỏe cộng đồng ở các nước phương Tây và phát triển, gây ra một số hội chứng chuyển hóa và các bệnh mãn tính. mỡ máu cao và béo phì có thể được điều trị được bằng cách kết hợp hoạt động thể chất và cân bằng chế độ ăn uống lành mạnh giữa năng lượng và chi tiêu.
  • Lưu ý rằng một số loại thực phẩm chức năng như-oryzanol, axit butyric, các loại đậu, bromelain, đậu Hà Lan, đậu lăng, đậu fabas, axit linoleic liên hợp, diacylglycerol, mâm xôi đen, táo, bạch dương, v.v. điều trị các tác nhân béo phì thông qua một số cơ chế bao gồm cảm ứng bão hòa, giảm cảm giác thèm ăn, điều hòa chuyển hóa lipid và sinh nhiệt . Trong số đó, tỏi đen được biết đến như một thành phần nổi bật để giảm cân trị mỡ máu.
  • Vào năm 2015, một chuyên gia Hàn Quốc và các cộng tác viên đã chỉ ra rằng chế độ ăn bổ sung chiết xuất tỏi đen 1,5% chỉ có thể giảm cân mà còn giảm mỡ máu và dịch màng cứng trong mô hình chất béo cao . Hơn nữa, chiết xuất tỏi đen làm giảm rối loạn lipid máu do chế độ ăn nhiều chất béo. Trong tác phẩm của chuyên gia này tác giả đã quan sát thấy tác dụng của tỏi đen trong việc hạ thấp mức độ huyết tương của lipid, cholesterol toàn phần và triglyceride.
  • . Đáng chú ý, điều trị bằng tỏi đen làm giảm cả glucose và insulin trong huyết tương trong chế độ ăn giàu chất béo. Một trong những lý giải cho tác dụng chống mỡ máu, béo phì của tỏi đen. Tỏi đen có thể làm giảm béo phì do chế độ ăn kiêng thông qua việc điều hòa các yếu tố enzyme liên quan đến tổng hợp chất béo và cholesterol như protein liên kết với yếu tố điều hòa protein-1c (SREBP-1c ), acetyl-coA carboxylase (ACC), acid béo synthase (FAS), glucose-6-phosphate dehydrogenase (G6PDH), hydroxy-3-methylglutaryl-coenzyme A (HMG-CoA) reductase, và acyl-acetyl ) hoặc tốc độ oxy hóa axit béo thông qua sự gia tăng của Carnitine palmitoyltransferase-1 (CPT-1), một enzyme chủ yếu liên quan đến phân giải lipit và phân hủy axit béo .
  • Hơn nữa, chuyên gia và các cộng tác viên cũng khuyến cáo rằng tác dụng chống béo phì của chiết xuất metanol của tỏi đen có thể liên quan đến sự điều hòa lipogenesis, sinh tổng hợp adipokine, oxy hóa axit béo, vận chuyển axit béo và glucose, và lipolysis trong cả mô mỡ và gan .
  • Chuyên gia và cộng tác viên phát hiện ra rằng chiết xuất tỏi đen có thể làm tăng tác dụng chống béo phì và giảm cholesterol trong tập thể dục trên mô hình động vật . Kết hợp tỏi đen và tập thể dục cho thấy hiệu quả lớn hơn trong việc giảm mỡ máu, mỡ ngoài màng cứng và trọng lượng gan so với nhóm chỉ tập thể dục
  • Mặt khác, ăn tỏi đen 2 củ / ngàytrong thời gian dài (12 tuần) cũng có tác dụng bảo vệ tim mạch ở bệnh nhân từ một thử nghiệm kiểm soát giả dược ngẫu nhiên bằng cách làm giảm các dấu hiệu xơ vữa động mạch và cải thiện rối loạn lipid máu .

KẾT LUẬN

Tỏi đen là một dược phẩm quý, ngoài việc phòng và chữa được rất nhiều bệnh, tỏi đen còn có thể trị hiệu quả bệnh mỡ máu, béo phì, giảm cân
Bạn nên sử dụng ngay hôm nay, chi phí mỗi ngày không quá 10k, quá rẻ phải không nhưng hiệu quả nó mang lại thực sự hữu ích cho bạn và người thân.

PHÒNG BỆNH CÒN HƠN CHỮA BỆNH

Nhận xét